ชี้เป้าโปรแรง โคซี่ พัทยา ราคาเริ่มต้นเพียง 800 บาท

โคซี่ พัทยา แจกโปรโมชั่นแรงด้วยราคาเริ่มต้น 800 บาท เช็คเอาท์กี่โมงก็ได้ตามใจภายใน 24 ช.ม. หลังการเช็คอิน หรือจะพาสัตว์เลี้ยงไปพักด้วยก็ได้ จองด่วน ราคาแรงมีให้ 3 วันเท่านั้น!

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ขอร่วมฉลองช่วงวันหยุดยาวในเดือนตุลาคม 2565 ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับการเข้าพัก ณ โรงแรมโคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์ บีช พบห้องพักราคาเริ่มต้นเพียง 800 บาทต่อคืน สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 22-24 ตุลาคม 2565 นี้เท่านั้น

ความพิเศษของโปรโมชั่นนี้ยังเพิ่มเติมในส่วนของความยืดหยุ่นในการเช็คอินและเช็คเอ้าท์ โดยลูกค้าสามารถเช็คเอาท์เวลาใดก็ได้ภายใน 24 ชั่วโมง นับจากเวลาที่เข้าเช็คอิน จึงถือเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายและมอบอิสระในการเข้าพักให้กับผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

ยิ่งไปกว่านั้น โรงแรมโคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์ บีช ยังเป็นโรงแรมประเภท Pet Friendly ที่เปิดโอกาสให้คนรักสัตว์เลี้ยงนำเพื่อนรักตัวน้อยที่มีน้ำหนักไม่เกิน 12 กิโลกรัมไปเข้าพักด้วยได้ จำกัด 1 ห้องต่อ 1 ตัว โดยจะมีค่าบริการสำหรับการทำความสะอาดห้องพักเพิ่มเติมที่ 500 บาทต่อสัตว์เลี้ยง 1 ตัว ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยลูกค้าจะต้องนำหลักฐานการฉีดวัคซีนของสัตว์เลี้ยงแสดงต่อเจ้าหน้าที่เมื่อเข้าพักด้วย เพียงเท่านี้ก็จะสามารถไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวหรือคนรักโดยไม่ต้องทิ้งสัตว์เลี้ยงตัวโปรดให้อยู่บ้านตามลำพังได้แล้ว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นราคาพิเศษและสำรองห้องพักได้ที่อีเมล [email protected]  หรือโทร +66(0) 2102 1234

Message us