เพลิดเพลินกับดินเนอร์ซีฟู้ดบุฟเฟต์ใจกลางสุขุมวิท @Crave Restaurant โรงแรมเอลอฟท์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท11

ปักหมุดพิกัดอร่อยแบบอรรถรสเต็มขั้นกับดินเนอร์บุฟเฟต์ซีฟู้ด ที่ให้ทุกท่านอิ่มเต็มที่ ไม่มีจำกัดเวลา ที่ Crave Restaurant ชั้น 8 โรงแรมเอลอฟท์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท 11 หนึ่งในที่พักย่านสุขุมวิท ใจกลางกรุงเทพ เมืองแห่งจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ที่ให้บริการห้องพักและห้องสวีท 298 ห้อง โดยได้รับแรงบันดาลใจจากลอฟท์สไตล์ เน้นความโล่งโปร่งสบาย คงไว้ซึ่งโครงสร้างเดิมของอาคาร โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย และทิวทัศน์มุมกว้างของกรุงเทพ ทำเลทองบนถนนสุขุมวิท ที่ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

พร้อมตอบโจทย์คนรักบุฟเฟต์ซีฟู้ดด้วยสารพันเมนูสุดว้าวที่เตรียมไว้ให้ อาทิ หอยนางรม ปูม้า กุ้งแดง หอยแมลงภู่ออนไอซ์ ต่อด้วยอาหารทะเลเผา ทั้งกุ้งแม่น้ำ หอยหวาน ปลาหมึก ปลา พร้อมเนื้อหมู ไก่ เนื้อวัว พลาดไม่ได้กับโซนอาหารญี่ปุ่น ที่มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ครบเครื่อง 

อร่อยกันต่อกับซุปล็อบสเตอร์ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล เอาใจคนรักเส้นด้วยเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือ พาสต้า ฟินทั้งไทยและเทศ ไม่หมดแค่นั้น ยังมีพิซซ่า ชีส หมูกรอบ หมูแดง และอาหารปรุงสุกพร้อมทาน ของหวาน ขนม ไอศกรีม อีกครบครัน ในราคาเพียง 950++ บาทต่อท่าน (จากราคาปกติ 1,599++ บาทต่อท่าน) รวมน้ำอัดลม น้ำเปล่า น้ำสมุนไพร ชาและกาแฟ ทุกค่ำวันศุกร์-เสาร์

ตามมาลิ้มลองซีฟู้ดบุฟเฟต์ดินเนอร์ทุกวันศุกร์และวันเสาร์แบบนี้ ได้ที่ห้องอาหารเครฟ (Crave restaurant) ชั้น 8 โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 มีรถตุ๊กตุ๊ก shuttle รับส่ง BTS นานา MRT สุขุมวิท และจุดท่องเที่ยวสำคัญ เช่น Terminal 21

สนใจจอง/ซื้อได้ที่ Line Shopping https://shop.line.me/@aloftbangkok

สอบถามโทร. 02 207 7000 หรือแชทผ่านไลน์ https://lin.ee/ZE9eT (@AloftBangkok) หรืออีเมล [email protected]

Message us