FOSSIL เผยโฉมคอลเลคชั่นแห่งโลกเวทมนตร์ HARRY POTTER™ COLLECTION  ลิมิเต็ดเอดิชั่นเพื่อสาวกพ่อมดน้อย

Central Marketing Group ภายใต้ Central Retail ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Fossil แบรนด์นาฬิกาและเครื่องหนังระดับคุณภาพ เผยโฉมครั้งแรกสำหรับ Harry Potter x Fossil คอลเลคชั่นที่ร่ายมนตร์อันแสนตื่นตาเสมือนโบกไม้กายสิทธิ์สู่ฮอกวอตส์ โรงเรียนเวทมนตร์สุดแฟนตาซีของเหล่าพ่อมดแม่มด โดยความร่วมมือกับ Warner Bros เพื่อผลิตเครื่องบอกเวลาและเครื่องประดับคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้โดยมีแรงบันดาลใจมาจากมหากาพย์ภาพยนตร์ของพ่อมดน้อยแฮร์รี่ พอตเตอร์ ผลงานของเจ.เค. โรวลิ่ง เพื่อให้เหล่าพ่อมดแม่มด รวมถึงมักเกิ้ลทุกช่วงวัยได้เป็นเจ้าของไอเท็มต้องมนตร์ของ Harry Potter x Fossil กันได้ทั่วโลก ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

“พวกเราตื่นเต้นกันมากที่จะได้เผยโฉมคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้เพื่อเฉลิมฉลองให้กับมหากาพย์ภาพยนตร์ที่พวกเราชื่นชอบ เป็นเรื่องราวที่เชื่อมโยงได้กับผู้คนทุกวัยทั่วโลก และพวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเหล่าสาวกและแฟนๆ ของโลกเวทมนตร์จะรู้สึกตื่นเต้นเช่นเดียวกับพวกเรา ที่จะได้สัมผัสและเป็นเจ้าของไอเท็มอันน่าหลงใหลพร้อมกลิ่นอายของแฮร์รี พอตเตอร์” เมลิสสาร โลเวนครอน ผู้จัดการทั่วไปของ Fossil กล่าว  

การผสมผสานกันอย่างลงตัวในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นลวดลายของฮอกวอตส์ทั้งหน้าปัดและหลังตัวเรือน ซึ่ง Harry Potter x Fossil Heritage Watch คือไอเท็มสำหรับทุกคนที่กำลังรอคอยจดหมายตอบรับเข้าเรียนจากฮอกวอตส์ ด้วยการเคลื่อนไหวบ่งบอกเวลาที่แม่นยำ แบบฉบับนาฬิการะบบออโตเมติกของญี่ปุ่น กรอบสีทองขนาด 43mm สายข้อมือสามข้อ เข็มวินาทีสายฟ้าฟาด และเข็มชั่วโมงกับเข็มนาทีสะท้อนแสงในที่มืดได้ เป็นไอเท็มที่วางจำหน่ายแบบจำกัดจำนวน ในราคา 21,900 บาท

เช่นเดียวกันกับ House Watches บ้านทั้ง 4 ของฮอกวอตส์ ถ่ายทอดจิตวิญญาณของเหล่าพ่อมดแม่มดในตำนานอย่างกริฟฟินดอร์, ฮัฟเฟิลพัฟฟ์, เรเวนคลอ และสลิธีริน โดยหน้าปัดของแต่ละบ้านต่างมีลวดลายของสัตว์ประจำบ้านอย่างสิงโต, แบดเจอร์, นกกา และงู สายนาฬิกาทำจากไนลอนขนาด 20mm เป็นลายทางตามสีประจำบ้าน พร้อมกรอบขนาด  40mm สีทอง (กริฟฟินดอร์), สีเงิน (เรเวนคลอ, สลิธีริน) และสีควันบุหรี่ (ฮัลเฟิลพัฟฟ์)  ซึ่งแต่ละไอเท็มในคอลเลคชั่น Harry Potter x Fossil House วางจำหน่ายในราคา 8,900 บาท  พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้า The 1 เมื่อซื้อสินค้าจากคอลเลคชั่นนี้ รับ The 1 Point x 5 ตั้งแต่วันนี้  – 31 มกราคม 2566

พบกับคอลเลคชั่น Harry Potter x Fossil ที่ Fossil Boutique ชั้น 2 Eden Zone ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป กดติดตามอินสตาแกรม @Fossil เพื่อรับทราบข่าวสารและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของ Fossil 

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง

Instagram: @Fossil

Facebook: @Fossil.Thailand
Line Official: @FossilTH

Message us