ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท สมุย หาดบ่อผุด รีสอร์ทริมชายหาดใหม่ล่าสุดบนเกาะสมุย 

ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท สมุย หาดบ่อผุด เป็นรีสอร์ทใหม่บนหาดทรายขาวของหาดบ่อผุดเกาะสมุย ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากหมู่บ้านชาวประมงที่มีชื่อเสียง เปิดให้บริการในวันที่ 1 ตุลาคม 2565 กับแพ็คเกจราคาพิเศษ ราคาเริ่มต้นที่ 3,600 บาทต่อคืน พร้อมกิจกรรมสำหรับเด็กอีกมากมาย

รีสอร์ทแห่งนี้ถูกออกแบบมาสำหรับครอบครัวและคู่รัก มีห้องพักทั้งหมด 203 ห้อง รวมถึงห้องคิดส์สวีทสำหรับครอบครัว พร้อมห้องนอนเด็กที่มีเตียงสองชั้น พื้นที่ส่วนกลางอื่น ๆ รวม The Essence Samui lobby lounge, ห้องอาหารชื่อ Fisherman’s Table, The Lazy Coconut pool bar และ Jungle’s Book – คลับสวนสนุกเด็กที่มาในธีมป่าภายในรีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุดในสมุย ให้เด็ก ๆ ได้เริงร่าไปกับการเล่นด้วยประสาทสัมผัสที่หลากหลาย รวมไปถึง ห้องครัวเด็กเล่น, มุมอ่านหนังสือ, โซนเกมส์กับเกมส์นินเทนโด, ภาพยนตร์, โซนของเล่นและบ้านต้นไม้ เด็ก ๆ ยังจะได้สนุกกับสนามเด็กเล่นกลางแจ้งและสระน้ำพุอีกด้วย  

 “ผมมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท สมุย หาดบ่อผุด จะเปิดทำการในวันที่ 1 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ทีมงานของเราทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อเตรียมความพร้อมในทุกจุด พวกเรารู้สึกตื่นเต้นและตั้งตารอต้อนรับแขกของโรงแรมในโอกาสเปิดโรงแรมในครั้งนี้” มร มิเกล ฮวน, ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมฯ กล่าว

ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท สมุย หาดบ่อผุด ฉลองการเปิดโรงแรมด้วยแพ็คเกจเริ่มต้นอยู่ที่ 3,600 บาทสุทธิ พร้อมกิจกรรมสำหรับเด็กอีกมากมาย ราคาพิเศษนี้สำหรับการเข้าพักอย่างน้อย 2 คืน พร้อมให้จองกันแล้ววันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2565 และเข้าพักได้จนถึง 20 ธันวาคม 2565  

ผู้เข้าพัก 2 คืนจะได้รับเครดิตรีสอร์ท 800 บาทต่อห้องต่อการเข้าพัก, รับสิทธิใช้บริการคิดส์คลับในธีมป่ามหาสนุก, สนามเด็กเล่น, สระน้ำพุ และกิจกรรมสำหรับเด็กอีกมากมาย สำหรับผู้เข้าพัก 3 คืนขึ้นไป จะได้รับบริการเพิ่มรถรับ-ส่ง สนามบินถึงรีสอร์ทฟรี 

สมาชิก IHG ONE REWARDS จะได้รับคะแนนสะสมเป็นสองเท่า 

สามารถจองห้องพักได้ที่ : HTTPS://BIT.LY/3JCRPJT

Message us