ลอยกระทงที่ Salil Journey Riverside สุดโรแมนติกภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘เรื่องเล่าจากพระจันทร์’

 
สถานที่สุดประทับใจริมแม่น้ำ เปี่ยมไปด้วยความเย้ายวนชวนฝัน และกลิ่นอายของมนต์เสน่ห์ หมุดหมายแห่งใหม่ของนักท่องโลกที่แสวงหาประสบการณ์สุดประทับใจ ยินดีต้อนรับสู่ Salil Journey Riverside ที่ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นในเส้นทางของผู้มาเยือนทุกท่าน
 


ณ สถานที่ริมน้ำใจกลางเมืองซึ่งประสบการณ์หลากหลายสุดตื่นตาไร้ขีดจำกัดกำลังรอให้ผู้มาเยือนสัมผัส ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ย่านชุมชนเจริญกรุงในกรุงเทพมหานคร สถานที่แห่งนี้พร้อมจะร่ายมนต์เสน่ห์สร้างความประทับใจในทุกขณะ


 
มากกว่าแค่ที่พักอันเยี่ยมยอดโดย Salil Hotel Riverside คุณจะได้พบกับสถานที่เพื่อการพบปะ ผ่อนคลาย กิจกรรมหลากหลาย และสีสันอื่นๆ อีกมากมายของจังหวะชีวิต จากทั้งความเงียบสงบผ่อนคลายของสายน้ำที่ไหลผ่านประสานเข้ากับจังหวะเร่งเร้าของชีวิตคนเมือง คุณจะได้พบกับความหลากหลายในสีสันของการใช้ชีวิต ทั้งรูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัสนับล้าน ที่พร้อมปลุกจินตนาการของคุณให้บรรเจิดออกมาอย่างไร้ขีดจำกัด


 
ไม่ว่าคุณจะมาจากที่ไหนใกล้หรือไกล ประสบการณ์มาเยือนที่ Salil Journey Riverside คือสิ่งหนึ่งที่ควรทำมากกว่าแค่การมาเที่ยวทั่วไป ขั้นกว่าการออกเดินทางที่เป็นแค่การไปตามสถานที่สำคัญ ทำกิจกรรมจำเจตามแบบฉบับดั้งเดิม แต่ที่นี่คือสถานที่ที่จะพาให้คุณตกหลุมรักไปกับบรรยากาศ และประสบการณ์หลากหลายที่จะตราตรึงไปในความทรงจำ


 
ลองฟังเสียงความตื่นเต้นที่ปลุกเร้าอยู่ในใจคุณ… แล้วออกเดินทางไปด้วยกันที่ Salil Journey Riverside
 
🌕 วันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน คืนลอยกระทง พร้อมฟังเรื่องเล่าของพระจันทร์  
ลอยกระทงจะโรแมนติกอีกครั้งที่ Salil Journey Riverside ในคืนลอยกระทงภายใต้คอนเซปท์ ‘𝐓𝐚𝐥𝐞 𝐨𝐟 𝐭𝐡𝐞 𝐌𝐨𝐨𝐧’ เรื่องเล่าขานผ่านดวงจันทร์


🌕 การแสดง
• มินิคอนเสิร์ตจากตู่ ภพธร และสวย The Voice All Stars ในบรรยากาศสุดโรแมนติกใต้แสงจันทร์
• การแสดงพลุไฟสุดตื่นตา 360 องศาริมโค้งน้ำเจ้าพระยา
🌕 แพคเกจอาหาร และเครื่องดื่มจากร้านดังทั่วกรุงเทพฯ พร้อมให้บริการ
• ไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ และบาร์บีคิวเตาถ่าน พร้อมเมนูขนมหวานสุดพิเศษจากร้านฝรั่งเศสชื่อดัง Maison Bleue ที่ห้องอาหาร NAVA Kitchen
• เมนูอาหารทะเลสดใหม่ ตั้งแต่กุ้งมังกรไปจนถึงหอยนางรมขนาดพิเศษที่ Jumbo Lobster ร้านดังเก่าแก่จากเยาวราช
• เครป และเมนูขนมหวานสุดพิเศษจากร้าน Brix
• นั่งชิวริมน้ำพร้อมเครื่องดื่มแทปร้านดังอย่าง Taproom, ค็อกเทลสูตรพิเศษโดย Chalong Bay และ Saneha ไปจนถึงเครื่องดื่มมีฟองสดชื่น ทั้งสีขาว และแดงส่งตรงจากเมือง Bordeaux ประเทศฝรั่งเศส
🌕 ราคาบัตรเข้างาน 5,000 บาท (Early Bird 4,500 บาท) สามารถใช้แทนเงินสดเต็มจำนวน 5,000 บาทสำหรับมูลค่าอาหาร เครื่องดื่ม มินิคอนเสิร์ต และความบันเทิงเต็มรูปแบบตลอดงาน


🌕 แพคเกจรวมที่พักในคืนลอยกระทง
• ห้อง Deluxe River View 1 คืน รวมอาหารเช้า บัตรเข้างานมินิคอนเสิร์ตสำหรับ 2 ท่าน และ F&B Credit 10,000 บาท จ่ายในราคาพิเศษเพียง 14,900 สุทธิ เฉพาะในคืนลอยกระทง 8 พ.ย. นี้เท่านั้น
• ห้อง One-Bedroom River View Suite 1 คืน รวมอาหารเช้า บัตรเข้างานมินิคอนเสิร์ตสำหรับ 2 ท่าน และ F&B Credit 10,000 บาท จ่ายในราคาพิเศษเพียง 18,900 สุทธิ เฉพาะในคืนลอยกระทง 8 พ.ย. นี้เท่านั้น
จองเลย!  

Megatix: mtix.me/sljpr
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
LINE: @saliljourney
โทร. 065 848 9910
Facebook: Salil Journey Riverside
Instagram: saliljourney

Message us