ความสนุกโค้งสุดท้ายของปี SUP Fun Festival บางแสน ชลบุรี 26-27 พ.ย. 65

เทศบาลแสนสุข บางแสน ชวนทุกคนร่วมสนุกกับการแข่งพายทุกรูปแบบ ทั้งคายัค เซิร์ฟสกี และซัพ พายแบบไหนก็สนุกได้ในงาน Bangsaen Sup Fun Festival 2022 วันที่ 26-27 พ.ย. ที่ชายหาดบางแสน หน้าโรงแรมบางแสน เฮอริเทจ

งานแข่งทั้งชิงเจ้าความเร็ว แข่งพายทีมและสนุกๆ ในครอบครัว โดยพายริมทะเลโต้คลื่น ดูพระอาทิตย์ขึ้น ดูพระอาทิตย์ตก พร้อมร่วมลุ้นของรางวัลมากมายและกิจกรรมสุดมันฮา เปิดประสบการณ์ใหม่กินบน บอร์ด พายออกไปกินอาหารทะเล ปาร์ตี้ใต้ต้นมะพร้าวริมหาดทรายขาว ภายในงานยังมีบูทสินค้าจากแบรนด์ดังต่างๆ ให้คุณได้ช้อปพร้อมรับส่วนลดพิเศษ

โดยงานแข่งพาย SUP Kayak และ Surfski ในช่วงเวลาที่หาดสวยทะเลใสเรียบที่สุดของช่วงปี พบกิจกรรมสนุกๆ มากมาย 2 วัน วันเสาร์ทั้งแข่งขันแบบทีม เปิดประสบการณ์การพายเรือไปกินเมนูปลาดิบสดๆ กลางทะเล โดยเชฟชื่อดัง เชฟแชมป์-ธีรวุฒิ แสงวิจิตร เชฟโอมากาเสะปลาไทย จากร้าน Daily Fish ที่ออกหาปลากลางทะเลอ่าวไทยมาทำให้นักพายได้ชิมกันสดๆ ต่อด้วยพาครอบครัวมาพายดูพระอาทิตย์ตกดิน

แบบเดี่ยว ซัดกันมันส์ๆ ในเช้าวันอาทิตย์ หน้าโรงแรมบางแสนเฮอริเทจ ภายในงานยังมีบูทสินค้าจากแบรนด์ดังต่างๆ ให้ได้ช้อป อาทิ Thule, Sunova, Starboard, Aztron, MegaPlay, Sun Zapper ฯลฯ พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายและกิจกรรมที่จะทำให้คุณยิ้มไม่หยุด

พิเศษ SUP Clinic และ Surfski Clinic สอนพาย ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายโดย Certified instructor ในงานวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.00 น.

สมัครร่วมกิจกรรม SUP Fun Festival บางแสน ชลบุรี ได้ที่ https://www.runlah.com/events/bsff202
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/SupFunFestival

#SUPFunFestivalบางแสนชลบุรี

#SUPFunFestival

#thailandsupfunfestival

Message us