ชวนอิ่มเอมกับบุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยมทั่วทุกมุมโลก ที่ห้องอาหารเดอะ เรนทรี คาเฟ่

เพิ่มอรรถรสให้มื้ออาหารสุดพิเศษในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ระดับพรีเมี่ยมใจกลางกรุงเทพฯ ครั้งนี้ชวนไปเช็กอินกันที่ห้องอาหารเดอะเรนทรีคาเฟ่ (The Rain Tree Cafe) ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้นล็อบบี้ ในโรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นห้องอาหารที่รายล้อมด้วยบรรยากาศการตกแต่งสไตล์ไทยนีโอ-โคโลเนียล โดยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่หรูหรามีรสนิยม ทว่า แฝงความเป็นเอกลักษณ์ไทย ภายในพื้นที่กว้างขวาง มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่รอบด้านรับแสงธรรมชาติ ปูพื้นด้วยเซรามิกสีดำตัดขาวลายตารางหมากรุก พร้อมด้วยพื้นไม้ที่มีความกลมกลืนอย่างสวยงาม โดยทั้งหมดออกแบบมาแนวคิดพระราชวังฤดูร้อนของเจ้าฟ้าวไลยอลงกรณ์ พระราชธิดาในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พร้อมทั้งมีห้องส่วนตัวสองห้อง ได้แก่ ห้องวไลย และห้องเดอะ ซีเครท การ์เด้น ไว้คอยให้บริการ

ที่ห้องอาหาร เดอะ เรน ทรี คาเฟ่ นำเสนอหลากหลายเมนูอาหารนานาชาติและเมนูพิเศษที่รังสรรค์โดยหัวหน้าเชฟของแต่ละห้องอาหาร ร่วมด้วยเอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟเเจเรมี่ ฮาริส ที่ได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมนานาชนิดมาให้ทุกท่านได้ลิ้มลองความอร่อยกันแบบครบรส มีเดอะ บรอนซ์ คิทเช่น เคาน์เตอร์ที่ได้รวบรวมอาหารบุฟเฟ่ต์ทั้งแบบร้อนและเย็น อีกทั้งอุปกรณ์ทุกชิ้นติดตั้งด้วยเทคโนโลยีทันสมัยเพื่อคงสีสันและรสชาติของอาหารทุกประเภทได้เป็นอย่างดี

ทางด้านเมนูอาหารเลิศรสถูกจัดสรรเป็นโซนต่างๆ อาทิ เคาน์เตอร์อาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาชิมิ โซนซีฟู้ดที่จัดเตรียมอาหารทะเลสดทั้งที่นำเข้าจากต่างประเทศและส่งตรงจากท้องถิ่นแบบสดใหม่ตัวโต อาทิ หอยนางรม หอยเชลส์ ล็อบสเตอร์ กุ้ง กั้ง ปู หมึก โดยรังสรรค์ไว้พร้อมเสิร์ฟในรูปแบบต่างๆ ทั้งซีฟู้ดออนไอซ์ เมนูย่าง นึ่ง ตามด้วยมุมเนื้อแกะและเนื้อวัวคุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศ มีโซนก๋วยเตี๋ยวเรือ โซนอาหารไทย อาหารอินเดีย มุมชีสและธัญพืชนานาชนิด พร้อมกับเคาน์เตอร์ขนมหวานแสนอร่อยที่มีมากกว่าสิบชนิด รวมถึงผลไม้ ฟองดูว์ และไอศกรีมหลากรสที่จะได้รับประทานกันอย่างจุใจ

ห้องอาหารเรนทรีคาเฟ่เปิดให้บริการทุกวันดังนี้

บุฟเฟ่ต์มื้อเช้า เวลา  06:00 น .- 10:30 น. ราคาเริ่มต้น 850 บาท++* ต่อท่าน   

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน  เวลา  12:00 น. – 14:30 น. ราคาเริ่มต้น 1,300 บาท++* ต่อท่าน 

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ เวลา  18:00 น. –  22:00 น. ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท++* ต่อท่าน

บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำ เริ่มต้นที่ราคา 2,100 บาท++* ต่อท่าน (วันศุกร์ และวันเสาร์) 

และซันเดย์บรั้นช์ เวลา  12:00 น. – 15:00 น. เริ่มต้นที่ราคา 2,600 บาท++*ต่อท่าน (วันอาทิตย์) 

*ราคารวมน้ำดื่ม ไม่รวมภาษี และค่าบริการ (มีเมนูอาลาคาร์ทไว้คอยให้บริการ)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 650 8800 อีเมล [email protected]  และเว็บไซต์: www.THEATHENEEHOTEL.com

Message us