เซ็นทารา จัดโปรแรงลดสูงสุด 50% เอาใจแฟนคลับพักผ่อนบนเกาะสวรรค์มัลดีฟส์

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา นำเสนอโปรโมชั่นสุดร้อนแรง “Winter Escape Flash Sale” สำหรับนักเดินทางผู้ต้องการสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักบนดินแดนแห่งเกาะสวรรค์มัลดีฟส์ ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ ด้วยส่วนลดพิเศษถึง 40% และคุ้มค่ายิ่งกว่าเมื่อเป็นสมาชิกเซ็นทาราเดอะวัน (CentaraThe1) กับส่วนลดเพิ่มทันทีอีก 15% โดยสามารถสำรองห้องพักได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 24 ต.ค. 2565 สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 11 ต.ค. – 22 ธ.ค. 2565  

สำหรับรีสอร์ทสุดหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ ณ ใจกลางทะเลมัลดีฟส์ ล้อมรอบด้วยแนวประการังรูปวงแหวนอันอุดมสมบูรณ์ทางด้านใต้ของเกาะ (South Ari Atoll) โดยดีไซน์ของที่พักนั้นได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันในสไตล์โคโลเนียล เรียงตัวทอดยาวลงไปในท้องทะเลสีเขียวใสมรกตราวกระจก โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์  ไอส์แลนด์ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ แห่งนี้ ถือเป็นจุดหมายปลายทางในฝันของใครหลายๆ คน ที่ตั้งใจไปเยือนสักครั้งหนึ่งในชีวิต เพื่อที่จะได้ลองสัมผัสกับผืนทรายเนื้อละเอียดสีขาวบริสุทธิ์ และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของท้องทะเลอันงดงามเกินบรรยายของเกาะมัลดีฟส์

เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ นำเสนอห้องพักแบบวิลล่าขนาดกว้างขวางจำนวน 112 หลัง ตั้งอยู่เหนือผืนน้ำ รวมถึงห้องสวีทริมชายหาด ที่ผสมผสานอย่างกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติอย่างงดงาม นอกจากนั้น โรงแรมแห่งนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน เหมาะกับเป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับคู่รักและคู่ฮันนีมูน และยังเป็นจุดหมายปลายทางที่เต็มไปด้วยความสุขสนุกสนานสำหรับครอบครัว

ลูกค้าสามารถจองโปรโมชั่น “Winter Escape Flash Sale” เพื่อรับลดพิเศษถึง 40% และรับส่วนลดเพิ่มทันทีอีก 15% เมื่อเป็นสมาชิกเซ็นทาราเดอะวัน (CentaraThe1) ได้ตั้งแต่วันนี้ – 24 ต.ค. 2565 สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 11 ต.ค. จนถึง 22 ธ.ค. 2565 โดยสามารถสมัครเป็นสมาชิก CentaraThe1 ได้ฟรี โดยไม่มีค่าสมัครใดๆ ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/th/sign-up

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอ “Winter Escape Flash Sale” ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/th/cirm

สามารถสำรองห้องพักที่เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ ได้ที่ [email protected] หรือโทร (+960) 400 9999 / (+960) 400 9914/15/16

Message us