ใกล้มากขึ้นแค่ปลายนิ้ว WRANGLER ชวนค้นหาเดนิมที่ใช่ในสไตล์ที่เป็นคุณได้แล้ววันนี้ที่ WRANGLER.CO.TH

Wrangler ไอคอนเดนิมสำหรับคาวบอย มาตั้งแต่ปี 1947 และยังคงส่งต่อจิตวิญญาณความเป็นเดนิม พร้อมพัฒนาสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ ให้กับยีนส์ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ให้กับชาวเดนิมเลิฟเวอร์ทั้งเป็นคอลเลคชั่นเพื่อหนุ่มสาว หรือแม้กระทั่ง Wrangler Kids ก็ไม่หยุดที่จะส่งต่อความเท่มาจนถึงปัจจุบันพร้อมให้คุณพบกับตัวโปรดที่จะทำให้คุณกลายเป็นไอคอนนิคแห่งเดนิมได้ง่ายๆแล้ววันนี้เพียงปลายนิ้วที่ www.wrangler.co.th ด้วยโปรโมชั่นดีๆ และเงื่อนไขโดนใจ คลิ๊กเลย!!!

ปี 1947 ณ เมืองกรีนส์โบโร รัฐนอร์ทแคร์โรไลนา คือต้นกำเนิดที่ได้มีการสร้างสรรค์กางเกงยีนส์ แจ็คเก็ต และเสื้อที่ดีที่สุดสำหรับคาวบอยซึ่งได้แรงบันดาลใจในการพัฒนาเดนิมมาจากประสบการณ์ชีวิตจริงจากผู้สวมใส่ เนื่องด้วย Wrangler เชื่อมั่นว่า เสื้อผ้าควรออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้สวมใส่ และเรายังคงยึดมั่นในแนวคิดนี้มาตลอด 75 ปี แม้การพัฒนาผลิตภัณฑ์จะเปลี่ยนไปตามยุคสมัย  Wrangler ยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรม ความประณีตในการผลิตและตัดเย็บ ความเป็นเอกลักษณ์ และจิตวิญญาณ ในความเป็นอเมริกันของเรายังคงไว้เช่นเดิม

สิ่งเหล่านี้สาวกเดนิมจะเห็นได้จากการเพิ่มลูกเล่นและฟังก์ชั่นใหม่ๆเข้าไป เช่น การใช้หมุดแบบเรียบเพื่อป้องกันการขูดขีดกับอานม้า กระเป๋าเล็กๆ สำหรับใส่นาฬิกา หูเข็มขัดที่มี 7 ห่วง (ปกติมี 5ห่วง) และการเย็บเสริมบริเวณขอบกางเกงด้านหลังเพื่อไม่ให้กระเป๋าสตางค์หล่นหายหรือล่าสุดการเปิดเผยนวัตกรรมใหม่ในกลุ่มสินค้า “Denim Performance” ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมกันน้ำสุดล้ำอย่าง “สเตย์ ดราย (Stay Dry)” ไม่ว่าคุณจะเผชิญสภาพอากาศแบบไหนก็สามารถลุยไปได้ทุกที่ เพราะยีนส์ตัวนี้มีคุณสมบัติในการป้องกันละอองน้ำและสิ่งสกปรก รวมไปถึง “InfiCool” ยีนส์ไม่กลัวร้อน ระบายอากาศได้ดี แห้งไว ไม่เหนอะหนะ ป้องกันกลิ่นจากแบคทีเรีย และยังช่วยยืดอายุให้กับเดนิมตัวเก่งของคุณไปอีกนาน

และวันนี้ Wrangler Thailand พร้อมแล้วที่จะใกล้ชิดกับชาวเดนิมเลิฟเวอร์ไปอีกขั้นด้วยการเปิดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ www.wrangler.co.th ที่จะให้คุณได้ช้อปทุกไอเทมจาก Wrangler ก่อนใคร มั่นใจได้ว่าทุกตัว ทุกชิ้นคือ Wrangler ของแท้ 100% ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่นเดนิมสำหรับหนุ่มๆ มาดเท่ สาวๆ ที่หลงใหลในเดนิม หรือแม้แต่เดนิมสำหรับคุณหนูๆ ความเท่ที่ไม่แพ้ผู้ใหญ่ ในลุคของWrangler Kids คอลใหม่ล่าสุด เสื้อยืดลวดลายเท่ๆ มาพร้อมกับสีสันสดใส พร้อมกับความใส่สบายเหมือนเดิม ใส่สบายตัวกับทุกกิจกรรม  และพลาดไม่ได้กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “75THANNIVERSARY” คอลเลคชั่นที่รังสรรค์ขึ้นมาในโอกาสที่ Wrangler เป็นเดนิมคู่ใจหนุ่มสาวทั่วโลกมายาวนานถึง 75 ปี โดยนำ “75 YEARS” มาออกแบบจนได้ลวดลายของม้าที่กำลังพุ่งทะยานไปข้างหน้า รวมไปถึงคอลเลคชั่น Heritage ที่ย้อนพาแฟนๆ ร่วมเดินทางกลับไปสู่ความสนุกของอดีตอันน่าจดจำ และพานำความเท่ไปสู่อนาคต

เพื่อเป็นการฉลองในโอกาสสุดพิเศษนี้ตลอดเดือนกันยายนเมื่อช้อปผ่าน www.wrangler.co.thรับโปรโมชั่นสุดคูลทั้งเดือนกันยายนนี้ เริ่มด้วย โปร 9.9 เมื่อซื้อสินค้าครบ 900 บาท ลดเพิ่ม 9% ตั้งแต่วันที่ 1-9 กันยายน ตามมาด้วยซื้อ 2 ชิ้นขึ้นไป ลด 25% ตั้งแต่วันที่ 10-22 กันยายน และเพิ่มความพิเศษมากขึ้นระหว่างโปรโมชั่น pay day วันที่ 23-30 กันยายน ซื้อครบ 2,000 บาท รับส่วนลดจุกๆ ไปเลย 400 บาท พร้อมส่งฟรี!ทุกออร์เดอร์ไม่มีขั้นต่ำและรับประกันความพึงพอใจ สามารถส่งคืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน

อย่าพลาดมาร่วมเป็น Wrangler Iconic ตามหายีนส์ที่เท่ เสื้อที่ใช่ ตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของคุณได้แล้ววันนี้ที่ www.wrangler.co.th

Message us