ฟินเต็มขั้น อร่อยเต็มอิ่มแบบพรีเมี่ยมกับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่ ZEN Grand Premium Buffet  

ครั้งนี้เอาใจสายพรีเมี่ยมแดนปลาดิบ ให้ได้ฟินเต็มขั้น อร่อยเต็มอิ่มแบบพรีเมี่ยมกับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่  ZEN Grand Premium Buffet  กับสุดยอดเมนูกว่า 100 รายการที่คัดสรรมาแล้ว เสิร์ฟวัตถุดิบคุณภาพ แถมมีให้เลือกกันถึง 3 ราคา พร้อมเมนูใหม่สุดว้าว ที่ต้องลอง นั่งทานได้ยาวๆ กันไปเลย  1 ชั่วโมง 45 นาที (105 นาที) คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว 

ฟินจัดเต็มเริ่มด้วย Premium Sashimi and Beef Lover ราคา 1,199+ บาท ที่สามารถเลือกอร่อยได้ถึง 133 เมนู ไม่ว่าจะเป็นสายกินจุขนาดไหนก็รับรองว่าอิ่มแน่นอน มาพร้อม 4 เมนูใหม่สุดพรีเมียมทั้ง ปลาชิโรมิแล่บาง, เนื้อสไลซ์ซอสมิโสะย่างใบโฮบะ, หมูคุโรบูตะสไลซ์ซอสมิโสะย่างใบโฮบะ และอุด้งครีมไข่ปลาเมนไตโกะ

สายชอบของสดต้องจัด Sashimi Lover 799+ บาท ที่เลือกอร่อยได้ถึง 91 เมนู ถูกใจสำหรับซูชิเลิฟเวอร์และสายดอง มาพร้อมเมนูใหม่ อย่างปลาแซลมอนดองสไปซี่โชยุ, กุ้งอากะเอบิดองสไปซี่โชยุ, ซูชิกุ้งอากะเอบิครีมชีสอะบุริ และซูชิกุ้งอากะเอบิ เด้งทุกคำ ฉ่ำทุกชิ้น 

ปิดท้ายกับ Sushi & Aburi Lover ราคา 599+ บาท ที่สามารถเลือกทานได้ 62 เมนู พร้อมเปิดตัวเมนูใหม่น่าอร่อยสุดๆ กับเปาะเปี๊ยะมันฝรั่งไข่ปลาเมนไตโกะ และพิซซ่าญี่ปุ่นหน้ากุ้งทงคัตซึซอสไปซี่ 

อยากสัมผัสความพรีเมี่ยมขั้นสุดของ ZEN Grand Premium Buffet ไปกันได้ตั้งแต่วันนี้ –  15 มกราคม 2566 

อัพเดตความอร่อยกับเมนูใหม่ได้ที่ : ZEN Japanese Restaurant  หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร 0 2019 5000

#ZEN #Buffet #ZENRestaurant #ZENGrandPremiumBuffet 

#อลังการความอร่อยZENPremiumBuffet 

Message us